AiPage ระบบบรอดแคสต์ฟรี ไม่เสี่ยงโดนแบน ช่วยเพจเข้าถึงผู้ติดตามมากกว่า ผ่าน Facebook Messenger

AiPage ระบบบรอดแคสต์ฟรี ไม่เสี่ยงโดนแบน ช่วยเพจเข้าถึงผู้ติดตามมากกว่า ผ่าน Facebook Messenger

AiPage ระบบบรอดแคสต์ฟรี ไม่เสี่ยงโดนแบน ช่วยเพจเข้าถึงผู้ติดตามมากกว่า ผ่าน Facebook Messenger

AiPage เครื่องมือที่ช่วยให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทั้งรายใหม่และรายเก่า ที่เป็นเจ้าของเพจสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ติดตามมากกว่าที่เคย พร้อมสร้างคอนเทนต์ในแบบของคุณเอง ไม่เสี่ยงต่อการโดนแบน ด้วยระบบ Recurring Notifications ที่ผู้ติดตามสามารถเลือกรับข้อมูลข่าวสารได้ด้วยตัวเอง ลดต้นทุนการโฆษณา ไม่เกิดความรำคาญ และยังสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ

นายอัจฉริยะ ดาโรจน์ CEO & Co-founder บริษัท มีจีเนียส จำกัด ( AIYA ) เปิดเผยว่า ปัญหาของเจ้าของเพจเฟสบุ๊คในปัจจุบัน คือ การรับมือกับอัลกอริทึมที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลาของ เฟสบุ๊ค และกฏเกณฑ์ใหม่ ๆที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละปี ซึ่งเจ้าของเพจส่วนใหญ่แทบจะไม่มีเวลามานั่งศึกษาถึงการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ บางครั้งทำให้ต้องสูญเสียโอกาสทางธุรกิจ ซ้ำยังต้องมาเสี่ยงกับการโดนแบน หรือการถูกปิดกั้นการมองเห็น จากความไม่รู้ในการโพสต์เรื่องราวต่างๆ บริษัทจึงได้คิดค้นเครื่องมือบรอดแคสต์ AiPage ขึ้นมาเพื่อให้สามารถช่วยลูกค้าส่งข้อความหากลุ่มเป้าหมายที่ให้ความสนใจเนื้อหาบนเพจได้ฟรี ไม่เสี่ยงต่อการโดนแบน ด้วยวิธีการเชิญชวนลูกค้ากดติดตามรับข่าวสารจากทางเพจผ่านทาง Facebook Messenger และเลือกรับประเภทเนื้อหาที่สนใจได้อย่างอิสระ ไม่ต้องกังวลใจภายหลังว่าจะได้รับข้อความที่ไม่ต้องการ

“ AiPage ถือเป็นที่สุดของโปรแกรมช่วยบรอดแคสต์ แบบไม่ต้องลงโปรแกรมหรือแอพเพิ่มเติม เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทั้งมือใหม่และมือเก่า ที่ไม่ต้องการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของเฟสบุ๊ค ด้วยโปรแกรม AiPage ร้านค้าหรือเพจต่าง ๆ จะสามารถสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใกล้ชิดกับลูกค้าหรือลูกเพจมากกว่าที่เคย ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสการปิดการขาย นอกจากนี้ลูกค้ายังมีอิสระที่จะเลือกติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ตามความสนใจ เรามีระบบแดชบอร์ดหลังบ้านที่ง่ายต่อแอดมินในการจัดการการบรอดแคสต์เนื้อหา มีระบบเพิ่มผู้ติดตาม จัดเก็บสถิติต่างๆและข้อมูลเชิงลึกได้ แบ่งประเภทลูกค้าตามความสนใจ และสามารถวัดผลได้ จึงช่วยธุรกิจประหยัดเวลาในการส่งข้อความและช่วยประหยัดงบทำการตลาดอีกด้วย ตอนนี้ AiPage เป็นพาร์ทเนอร์โดยตรงกับ Facebook จึงมีความปลอดภัยสูง น่าเชื่อถือและช่วยลดความเสี่ยงที่เพจจะถูกบล็อกได้ พร้อมยังให้ความช่วยเหลือในการบรอดแคสต์เป็นเวลา 3 เดือนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ” นายอัจฉริยะ กล่าว


วิธีเริ่มต้นการใช้งาน AiPage แบบง่าย ๆ ใน 4 ขั้นตอน
1. ลงทะเบียนผ่านบัญชีผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค
2. หลังจากลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้ว จะมีหน้าต่างแสดงข้อมูลเพจขึ้นมาให้เลือกเพจที่ต้องการเชื่อมเข้ากับระบบ ผู้ใช้งานเพียงแค่เลือกเพจที่ต้องการและกรอกข้อมูลเกี่ยวกับเพจเพื่อสร้างบัญชีใช้งาน
3. เมื่อสร้างบัญชีเรียบร้อยแล้ว ให้ผู้ใช้งานกดปุ่ม ‘รับข้อความ’ จากนั้นจะมีข้อความอัตโนมัติส่งข้อมูลเบื้องต้นและตัวอย่างข้อความบรอดแคสต์เข้าไปที่ Messenger ของเพจ เพื่อเป็นไกด์ไลน์สำหรับเริ่มต้นใช้งานระบบบรอดแคสต์ AiPage
4. ผู้ใช้งานกลับเข้าสู่ระบบเพื่อเริ่มต้นออกแบบเนื้อหาสำหรับบรอดแคสต์ให้แก่ผู้ติดตาม

สร้างคอนเทนต์ในแบบของคุณ และใช้ตัวช่วยบรอดแคสต์ของ AiPage ในการส่งข่าวสารและโปรโมชันผ่าน Facebook Messenger ได้ฟรี ไม่จำกัดระยะเวลาหลังจบบทสนทนา และไม่เสี่ยงโดนแบนเพจ ช่วยปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว
เปิดให้ใช้งานแล้ววันนี้ ลงทะเบียนใช้ฟรี 3 เดือน ที่ >> https://aiya.ai/products/ai-page
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ LINE ID : @AIYACLUB หรือคลิก>> http://nav.cx/9N1EkfI
#AIYA #AiPage #โปรแกรมช่วยบรอดแคสต์ #FacebookBroadcast

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

โปรโมชั่นมาแรงและขายดีที่สุดตอนนี้ โปรแกรมบริหารโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ที่ทุกร้านค้นหามากที่สุด (653)
18 มิถุนายน 2567  06:05
หลวงปู่ทวด หล่อโบราณเบ้าทุบ รุ่นชนะคนเนื้อนวะ (100)
18 มิถุนายน 2567  04:15
ขายด่วน! 3 ห้องสวย D condo Campus Kampangsaen ใกล้ ม.เกษตรศาสตร์เพียง 5 นาที (5)
18 มิถุนายน 2567  01:57

รับทำบัตรแข็งสไตล์ลูกค้า by ไอเดียสตอรี่การ์ด

เที่ยวชายทะเลกรุงเทพ by
Let's Read FB
ตลาดใหญ่เวอร์อลังการ by กินเที่ยว เลี้ยวเพลิน
Lest Read อ่านคล่องร้องเล่น by ชวนกันอ่าน
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์
SpacFur.net
ภาระกิจ เดินทาง เที่ยวทิพย์ by Go 6
ประดิษฐ์ ซ่อม สาระ ความรู้ Workshop Boyz
Cover Guitar Fingerstyle by Buntune
Vlog & Cover Songs by Vivi Huang
จำหน่าย เสื้อแฟชั่น หญิง-ชาย