เลเซอร์ขน หน้า ขา รักแร้ ด้วย Diode Laser ดียังไง?

เลเซอร์ขน หน้า ขา รักแร้ ด้วย Diode Laser ดียังไง?

เลเซอร์ขน หน้า ขา รักแร้ ด้วย Diode Laser ดียังไง?

เลเซอร์ขน ด้วยเลเซอร์ไดโอดคืออะไร?
Diode laser เป็น เลเซอร์ขน ที่มีความยาวคลื่น 808nm เป็นเลเซอร์ที่กำจัดขนได้ดี เจ็บน้อย ไม่แสบ ไม่เป็นหนังไก่ สามารถกำจัดขนได้ตั้งแต่คนผิวสีอ่อนถึงผิวคล้ำ มีความปลอดภัยสูงจะทำให้เส้นขนเล็กลง บางลง และจางหายไปในที่สุด Laser กำจัดขนบริเวณขา ใบหน้า และรักแร้ เป็น Laser ยอดนิยมที่มีผู้สนใจใช้บริการมากที่สุด

เลเซอร์ขน
หลักการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ไดโอด
เลเซอร์ขน นี้เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 808 นาโนเมตร ซึ่งเป็นความยาวคลื่นที่เหมาะกับการทำลายรากขน เพราะแสงเลเซอร์จะไปดูดกลืนเมลานินในรูขุมขน เลเซอร์ขนด้วยพลังงานที่ดูดซับนี้ สามารถลงลึกถึงรากขนเพื่อทำลายเซลล์ขนได้เมื่อเซลล์รากขนถูกทำลายขนก็จะเส้นเล็กลง และค่อยๆหายไปหลังการทำเลเซอร์กำจัดขน ขนบางส่วนอาจยังคงอยู่ แต่เส้นขนจะเล็กลง บางตัวก็นุ่มกว่า

เลเซอร์ไดโอดเลเซอร์ เหมาะกับใครบ้าง?
เลเซอร์ชนิดนี้มีความอ่อนโยนต่อผิวมาก โดยเจ็บน้อยกว่า เลเซอร์ขน ประเภทอื่น ๆ อีกทั้งยังมีความยาวคลื่นที่ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นผิวหนังลึกถึงรากขน นอกจากนี้ เลเซอร์ขนไม่ทำปฏิกิริยากับเมลานินในผิวหนัง เลเซอร์ไดโอดสามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพกับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวบาง ผิวธรรมดา หรือผิวคล้ำ และปลอดภัย


ข้อดีของเลเซอร์ไดโอด คืออะไร?
เลเซอร์ชนิดนี้สามารถส่งพลังงานได้ลึกถึงผิวหนังถึงรูขุมขนเพื่อการกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพ เลเซอร์กำจัดขนนี้อ่อนโยนต่อผิวมาก ความเจ็บปวดน้อยลงระหว่างการรักษา มีโหมดถ่ายภาพต่อเนื่อง จึงสามารถทาได้รวดเร็วมากแม้กับผิวหนังที่เป็นบริเวณกว้าง ช่วยให้อาการขนคุดดีขึ้น วิธีนี้จะช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้นหลังการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ขั้นสุดท้าย กระชับรูขุมขน

เลเซอร์ขนกับคลินิกไหนดี?
แฮวอน คลินิก (Haewon Clinic) พร้อมบริการให้คุณ ได้ที่ สาขาบางนา สาขาราชพฤกษ์ และสาขาระยอง หรือหากมีข้อมูลสอบถามสามารถดูข้อมูลติดต่อได้ที่ ติดต่อเรา

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

โรงงาน พาเลทพลาสติก ผลิต และ จำหน่ายพาเลท พาเลทพสติก พาเลทเหล็ก ราคาถูกหลากหลายขนาด เริ่มต้น 320 บาท (1018)
28 กันยายน 2566  21:57
ขายชุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดยั่วผัวทุกชนิด สินค้างานดี เกรดเอ (306)
28 กันยายน 2566  21:51
บริการ ให้เช่าเครื่องเสียงที่ภูเก็ต ให้เช่าคาราโอเกะที่ภูเก็ต (667)
28 กันยายน 2566  18:18

รับทำบัตรแข็งสไตล์ลูกค้า by ไอเดียสตอรี่การ์ด

เที่ยวชายทะเลกรุงเทพ by
Let's Read FB
ตลาดใหญ่เวอร์อลังการ by กินเที่ยว เลี้ยวเพลิน
Lest Read อ่านคล่องร้องเล่น by ชวนกันอ่าน
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์
SpacFur.net
ภาระกิจ เดินทาง เที่ยวทิพย์ by Go 6
ประดิษฐ์ ซ่อม สาระ ความรู้ Workshop Boyz
Cover Guitar Fingerstyle by Buntune
Vlog & Cover Songs by Vivi Channel
จำหน่าย เสื้อแฟชั่น หญิง-ชาย