Marigold Jewelry ร่วมเป็นผู้สนับสนุน พลอยบนมงกุฎประจำตำแหน่ง MISS GRAND CHONBURI 2023

Marigold Jewelry ร่วมเป็นผู้สนับสนุน พลอยบนมงกุฎประจำตำแหน่ง MISS GRAND CHONBURI 2023

Marigold Jewelry ร่วมเป็นผู้สนับสนุน พลอยบนมงกุฎประจำตำแหน่ง MISS GRAND CHONBURI 2023

ร้าน Marigold Jewelry ร้านเพชรระดับ High-End รู้สึกยินดีและปลามปลื้มกับผู้เข้าประกวดที่ได้รับ มงกุฎประจำตำแหน่ง MISS GRAND CHONBURI 2023 คือ น้องนาใคร นางสาวกฤษฎาภรณ์ นาใคร MISS GRAND CHONBURI 2023 ไปครอบครองเมื่อค่ำคืนวัน เสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2565ที่ผ่านมา โดยภายในงานมีแฟนคลับของผู้เข้าประกวดทั้งหมด 11 สาวงาม ให้ความสนใจมงกุฎประจำตำแหน่ง MISS GRAND CHONBURI 2023 โดยมงกุฎในปีนี้ใช้ “พลอยเลม่อน ควอตซ์ (lemon quartz) 42.08 กะรัต” ในการประดับบนมงกุฎอย่างสวยงามซึ่งภายในงาน การประกวด MISS GRAND CHONBURI 2023 ถูกจัดขึ้น ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 Central Festival Pattaya Beach จังหวัดชลบุรี

สำหรับแรงบันดาลใจของมงกุฎปีนี้ มาในคอนเซ็ปต์ “Heritage of Rungorun” ที่สร้างสรรค์ผลงานด้วยความงดงามและเหมาะกับความเป็นชลบุรี ด้วยจังหวัดชลบุรีเป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยว และทะเล ผู้สร้างสรรค์จึงได้นำแรงบันดาลใจ จากเกลียวคลื่นของน้ำทะเลนำมาปรับประยุกต์ลงในมงกุฎ ตัวเรือนเป็นสีทองยุโรป ซึ่งสื่อให้เห็นถึงความคลาสสิคร่วมสมัย ตรงกลางประดับด้วยพลอยเลม่อน ควอตซ์ (Lemon Quartz) ซึ่งมีความหมายถึงความอบอุ่น มีพลัง และเจริญรุ่งเรือง เปรียบดังภาพลักษณ์ของจังหวัดชลบุรี ที่มีความเจริญในด้านของการท่องเที่ยว

นางสาวนราวัลย์ สุจริต เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด ร้าน Marigold Jewelry กล่าวว่า “ ทางแบรนด์ Marigold Jewelry รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับกองประกวด MISS GRAND CHONBURI ในปีนี้ ซึ่งทางร้านรู้สึกขอบคุณทางผู้จัดการกองประกวด MISS GRAND CHONBURI 2023 คุณพิมพ์พิศา ตรงต่อศักดิ์ Province Director of Miss Grand Chonburi 2021 ที่ได้ให้ทางแบรนด์เป็นผู้สนับสนุน พลอยเลม่อน ควอตซ์ (lemon quartz) 42.08 กะรัต ในการประดับอยู่บนยอดมงกุฏประจำตำแหน่งในปีนี้ เหมือนสโลแกนที่ว่า #ชลบุรีไม่ได้มีดีแค่ข้าวหลามสาวงามก็เช่นกัน ”

ทั้งนี้ในงาน ยังมี Mini Fashion Show เครื่องเพชรจาก Marigold Jewelry มูลค่ารวมกว่า 15 ล้านบาท อาทิ สร้อยคอเพชร สร้อยข้อมือ แหวนเพชร รวมไปถึงอัญมณี ต่างหูทับทิม จี้สร้อยคอพลอยไพลิน สร้อยคอเรนโบว์ และซิทริน (Citrine)
ร้าน Marigold Jewelry เป็นร้านที่ขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ทั้ง Facebook (เฟซบุ๊ค) Instagram (อินสตาแกรม) Tiktok (ติ๊กต๊อก) และ Line Official (ไลน์) รวมไปถึงหน้าเว็บไซต์ www.marigoldjewelrybkk.com จุดเด่นของทางร้าน คือเครื่องประดับจิวเวลรี่ที่ร้านระดับพรีเมี่ยม เกรดคุณภาพทั้งเพชรแท้ และพลอยแท้ รวมไปถึงคอลเลคชั่นพิเศษอย่าง LGBT Pride Collection , Wedding ring และที่สำคัญเรายังมีใบรับรอง Certificated ที่ออกโดยสถาบันชั้นนำ อย่าง GIA ที่เป็นจุดเด่นของทางร้าน หรือสามารถกดติดตามเครื่องประดับสวย ๆ ได้ที่ทุกแพลตฟอร์ม ที่ชื่อ “Marigold Jewelry”

ไม่เพียงเท่านี้ ทางแบรนด์ Marigold Jewelry ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมาย สำหรับกิจกรรมสุดพิเศษ ร่วมลุ้น Digital Gift voucher มูลค่า 5,000 บาท ภายในงานประกวดมิสแกรนด์ชลบุรี และพิเศษต่อเนื่องด้วยกิจกรรมส่งท้ายปีอย่าง BLACK FRIDAY โดยทางร้านเริ่มจัดกิจกรรม BLACK FRIDAY ในวันศุกร์ ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ไม่ว่าจะเป็น แหวนเพชร แหวนแต่งงาน ต่างหู สร้อยข้อมือ สร้อยคอเพชร-พลอย หรือคอลเลคชั่น LGBT Pride collection และอีกมากมายที่เรายกขบวนมาเสริฟให้คุณ วันเดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!!!

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

ร้านยูดีป้าย งานป้ายครบวงจร งานด่วน งานเร็ว งานคุณภาพ ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง โทร 094-2713999 (32)
29 กันยายน 2566  00:11
โรงงาน พาเลทพลาสติก ผลิต และ จำหน่ายพาเลท พาเลทพสติก พาเลทเหล็ก ราคาถูกหลากหลายขนาด เริ่มต้น 320 บาท (1019)
28 กันยายน 2566  21:57
ขายชุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดยั่วผัวทุกชนิด สินค้างานดี เกรดเอ (307)
28 กันยายน 2566  21:51

รับทำบัตรแข็งสไตล์ลูกค้า by ไอเดียสตอรี่การ์ด

เที่ยวชายทะเลกรุงเทพ by
Let's Read FB
ตลาดใหญ่เวอร์อลังการ by กินเที่ยว เลี้ยวเพลิน
Lest Read อ่านคล่องร้องเล่น by ชวนกันอ่าน
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์
SpacFur.net
ภาระกิจ เดินทาง เที่ยวทิพย์ by Go 6
ประดิษฐ์ ซ่อม สาระ ความรู้ Workshop Boyz
Cover Guitar Fingerstyle by Buntune
Vlog & Cover Songs by Vivi Channel
จำหน่าย เสื้อแฟชั่น หญิง-ชาย