แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล Ep.4" ชวนชมชิม ช้อปสินค้า ของดีของเด่นเมืองหนองบัวลำภู วันที่ 20-26 ธ.ค. 64

แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล Ep.4

แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล Ep.4" ชวนชมชิม ช้อปสินค้า ของดีของเด่นเมืองหนองบัวลำภู วันที่ 20-26 ธ.ค. 64

หนองบัวลำภูนำผลิตภัณฑ์ชุมชน ผ้าพื้นเมือง บุกเมืองขอนแก่น จัดงาน "แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล Ep.4" ชวนชมชิม ช้อปสินค้า ของดีของเด่นเมืองหนองบัวลำภู ระหว่างวันที่ 20-26 ธ.ค.64

ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น นายสุวิทย์ จันทร์หวร รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวสำภู พร้อมด้วย นายเสฏฐชัย ยุทธเศรษฐสิวิ พัฒาการจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมพิธีเปิดงาน"แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล Ep.4” โดยมีพัฒนาการจังหวัดขอนแก่น และประชาชนทั่วไปร่วมพิธีเปิดงาน งานจัดระหว่างวันที่ 20-26 ธ.ค.64 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ภายใต้มาตรการด้านสาธารณสุขอย่างเข้มงวด

นายสุวิทย์ จันทร์หวร รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวสำภู กล่าวว่า จังหวัดขอนแก่นเป็นจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางของทางภาคอีสานที่มีศักยภาพทางด้านการค้า การลงทุน ทางจังหวัดหนองบัวลำภูเองจึงได้พิจารณาเห็นว่าการส่งเสริมการขายช่องทางการตลาดโดยนำผลิตภัณฑ์ของทางจังหวัดของบัวลำภูมาจัดงานและแสดงสินค้าที่เมืองขอนแก่น ซึ่ง จังหวัดหนองบัวลำภูมีสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนกระจายอยู่ในพื้นที่ทุกอำเภอ

รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวสำภู กล่าวอีกว่า ช่วงนี้เป็นช่วงที่ประชาชนเริ่มจะจับจ่ายใช้สอย หาสินค้าสำหรับเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ สินค้าผลิตภัณฑ์ผ้าทอโดยเฉพาะผ้าทอของจังหวัดหนองบัวลำภูนับว่าเป็นอัตลักษณ์เฉพาะจริงๆ โดยเฉพาะ ผ้าคิดสลับหมี่ เป็นผ้าที่ชาวบ้านพยายามออกแบบและทอด้วยฝีมือมีความละเอียดและสวยงาม การจัดแสดงและจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชน ผ้าพื้นเมือง ของดีของเด่นจังหวัดหนองบัวสำภู มีจำนวน 40 บูธ ให้ท่านได้เลือกชื้อเป็นของฝากหรือของที่ระลึก พร้อมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลต่าง ๆ มากมาย ภายในงาน

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

ร้านยูดีป้าย งานป้ายครบวงจร งานด่วน งานเร็ว งานคุณภาพ ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง โทร 094-2713999 (32)
29 กันยายน 2566  00:11
โรงงาน พาเลทพลาสติก ผลิต และ จำหน่ายพาเลท พาเลทพสติก พาเลทเหล็ก ราคาถูกหลากหลายขนาด เริ่มต้น 320 บาท (1019)
28 กันยายน 2566  21:57
ขายชุดเซ็กซี่ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดยั่วผัวทุกชนิด สินค้างานดี เกรดเอ (309)
28 กันยายน 2566  21:51

รับทำบัตรแข็งสไตล์ลูกค้า by ไอเดียสตอรี่การ์ด

เที่ยวชายทะเลกรุงเทพ by
Let's Read FB
ตลาดใหญ่เวอร์อลังการ by กินเที่ยว เลี้ยวเพลิน
Lest Read อ่านคล่องร้องเล่น by ชวนกันอ่าน
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์
SpacFur.net
ภาระกิจ เดินทาง เที่ยวทิพย์ by Go 6
ประดิษฐ์ ซ่อม สาระ ความรู้ Workshop Boyz
Cover Guitar Fingerstyle by Buntune
Vlog & Cover Songs by Vivi Channel
จำหน่าย เสื้อแฟชั่น หญิง-ชาย