เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวยอดนิยมอย่างกันชนหน้ารถ รุ่น King Series จาก Hamer และโช๊คอัพ รุ่น Queen series จาก Profender

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวยอดนิยมอย่างกันชนหน้ารถ รุ่น King Series จาก Hamer และโช๊คอัพ รุ่น Queen series จาก Profender

เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวยอดนิยมอย่างกันชนหน้ารถ รุ่น King Series จาก Hamer และโช๊คอัพ รุ่น Queen series จาก Profender

สร้างความฮือฮาให้กับวงการรถออฟโร้ด 4x4 สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวยอดนิยม ของสองแบรนด์ Hamer x Profender กับผลิตภัณฑ์ กันชนหน้ารถ จากเจ้าสำนักอุปกรณ์แต่งรถยนต์ 4WD อย่างแบรนด์ Hamer รุ่น King Series และ โช๊คอัพรุ่น Queen series ของทาง Profender

กันชนหน้ารถ รุ่น King series ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พอดีกับรถ 4WD ทุกรุ่นตามหลักสรีรศาสตร์ อีกทั้งได้รับการออกแบบเพื่อรองรับการติดตั้งเครื่องกว้าน สำหรับยกของหนักและรองรับการติดตั้งเซ็นเซอร์จากโรงงาน เจ้าของรถยังสามารถติดตั้งไฟตัดหมอก LED, ไฟวิ่งกลางวัน, และไฟสัญญาณได้อย่างไร้ปัญหา ซึ่งผลิตภัณฑ์ Hamer x Profender 4x4 ได้ผลิตมาในรูปแบบพื้นผิวเคลือบสีดำด้านที่สวยสะดุดตา สร้างกระแสความฮิตการแต่งรถ 4WD ได้อีกครั้ง

สำหรับบริษัท Hamer ถือกำเนิดจากความสนใจ หลงไหลในผลิตภัณฑ์เสริมแต่งรถยนต์ และถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัย จุดขายที่สำคัญและเป็นชื่อเสียงของ Hamer คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นเรื่องคุณภาพ ตลอดไปจนขั้นตอนการผลิต ตัวอย่างเช่น Hamer Rangers ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการปฏิบัติตามข้อกำหนด ADR ของประเทศออสเตรเลีย ดังนั้นจึงรับประกันความปลอดภัยของผู้บริโภค ภายใต้สภาพการขับขี่ที่หลากหลาย ธุรกิจนี้อยู่ภายในการดำเนินการของคุณ ศิรชัช ฉัตรชูเกียรติกุล
Hamer กลายมาเป็นผู้นำด้านการจัดหาอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ที่หลากหลายและครบวงจร ได้แก่ กันชนหน้า กันชนหลัง โรลบาร์ แผ่นกันลื่น แร็คหลังคา และบันไดข้าง อีกทั้งกันโครงด้านหน้าได้รับการออกแบบมาแบบพิเศษ เพื่อให้ความแข็งแรงและคงทน บริษัท Hamer ได้ผลิตและออกแบบผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมสำหรับแบรนด์รถยนต์ 4WD ชั้นนำทั้งหมดในประเทศไทย ได้แก่ Toyota, Isuzu, Mitsubishi, Chevrolet, และ Ford

บริษัท Hamer เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและวิศกรรมสำหรับอุปกรณ์เสริมรถยนต์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถ 4WD ทางบริษัทให้บริการจำหน่ายอุปกรณ์เสริมอย่างครบวงจรไว้ในที่เดียว อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น กันชนหน้า กันชนหลัง และบันไดข้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสมกับความหลากหลายของรถ 4 WD ทุกรุ่น ที่จำหน่ายในประเทศไทย รายชื่อโช้คอัพ Isuzu ของ Hamer ได้แก่ รุ่น Queen Series (ด้านหน้า) MU-X STD-Load 3” Y.2012-2020; รุ่น PG5 (ด้านหน้า) MU–X Load Y.2012 – 2020 และ รุ่น TwinTube 4 Step (Rear) MU-X SSTD Y 2012 – 2020 โช้คอัพรุ่นอื่นๆในร้าน ได้แก่ Piggyback, Tune Series และ Jumbo
Hamer สร้างชื่อเสียงที่มั่นคงและน่าเชื่อถือในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ 4WD ที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำยอดขายดีที่สุดของบริษัท ได้แก่ กันชนหน้ารถ รุ่น King Series และ โช๊คอัพ รุ่น Queen series ที่เน้นความแข็งแรงและทนทาน หากท่านผู้อ่าน มีความสนใจในผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมรถยนต์ที่ได้รับมาตรฐาน ที่ Hamer มีทีมงานมากประสบการณ์ที่เข้าใจความต้องการของเจ้าของรถ 4WD อย่างดี พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำอย่างเป็นมืออาชีพ
นอกจากนี้ ผู้อ่านยังสามารถเลือกซื้อและหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต่างๆได้โดยตรงจากเว็บไซต์ของบริษัท สามารถค้นหาประเภทสินค้า ยี่ห้อรถ รุ่น และปีที่ต้องการได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สำหรับข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าในประเทศไทย จะได้รับการรับประกันสินค้าทุกชิ้นของ Hamer รับประกันครอบคลุมทั้งข้อบกพร่องและความเสียหาย ตั้งแต่วัสดุของโรงงานไปจนถึงขั้นตอนการผลิต เรียกได้ว่าเป็นการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ที่เน้นเรื่องคุณภาพ ให้แก่ลูกค้าทุกขั้นตอน

สำนักงาน Hamer ตั้งอยู่ที่ 3/165 หมู่ 3 ตำบลบางน้ำเจ็ด เมืองสมุทรสาคร 74000 ประเทศไทย หากต้องการพูดคุยกับตัวแทนของบริษัท โทร 034-410-367

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ร้านและตัวแทนจำหน่าย ที่ Hamer มีทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำอย่างเป็นมืออาชีพ สำหรับผู้ซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ในเว็บไซต์ของบริษัทมีข้อมูลและแกลลอรี่รูปภาพให้เลือกชม เช่น กันชนหน้า กันชนหลัง และผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมาย
---------------------------------------------------------
ชื่อบริษัท*: Hamer
บุคคลที่ติดต่อ: ศิรชุต ชุทชูเกียรติกุล
โทรศัพท์: +6634-410-367
ที่อยู่: 3/165 หมู่ 3 บางนำ้เลิศ
เมือง: เมืองสมุทรสาคร
จังหวัด : สมุทรสาคร
ประเทศ*: ไทย - TH
เว็บไซต์*: https://www.hamer.co.th/

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

หลวงปู่ทวด หล่อโบราณเบ้าทุบ รุ่นชนะคนเนื้อนวะ (100)
18 มิถุนายน 2567  04:15
ขายด่วน! 3 ห้องสวย D condo Campus Kampangsaen ใกล้ ม.เกษตรศาสตร์เพียง 5 นาที (2)
18 มิถุนายน 2567  01:57
รับออกแบบ เขียนแบบ และควบคุมงาน งานก่อสร้างทุกประเภท โดยทีมงานวิศวกร สถาปนิก มืออาชีพ ประหยัดและควบค (686)
18 มิถุนายน 2567  00:22

รับทำบัตรแข็งสไตล์ลูกค้า by ไอเดียสตอรี่การ์ด

เที่ยวชายทะเลกรุงเทพ by
Let's Read FB
ตลาดใหญ่เวอร์อลังการ by กินเที่ยว เลี้ยวเพลิน
Lest Read อ่านคล่องร้องเล่น by ชวนกันอ่าน
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์
SpacFur.net
ภาระกิจ เดินทาง เที่ยวทิพย์ by Go 6
ประดิษฐ์ ซ่อม สาระ ความรู้ Workshop Boyz
Cover Guitar Fingerstyle by Buntune
Vlog & Cover Songs by Vivi Huang
จำหน่าย เสื้อแฟชั่น หญิง-ชาย