MEGA INNOTEX (THAL) CO.,LTD.

MEGA INNOTEX (THAL) CO.,LTD.

MEGA INNOTEX (THAL) CO.,LTD.

บริษัท เมก้า อินโนเท็กซ์ (ไทย) จำกัด
เป็นผู้ผลิต นำเข้า และเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าประเภทเคมีภัณฑ์ในการก่อสร้าง รวมถึงเป็นผู้เชี่ยวชาญบริการติดตั้งระบบกันซึม, งานพื้น, งานสนามกีฬา, งานปูกระเบื้องยาง,

- PVC Membrane POLYVINYL CHLORIDE (PVC) เป็นนวัตกรรมการปูกันรั่วซึมอาคารที่ดีที่สุดในปัจจุบัน มีความหนา 1.2 mm. 1.5 mm. 2.2 mm. แผ่นทั้งหมดจะถูกเชื่อมเข้าด้วยกัน โดยใช้เครื่องเป่าลมร้อน มีความสวยงาม และเรียบเนียน สวยไปเป็นผืนเดียวกัน ที่สำคัญคือน้ำและความชื้นจะไม่สามารถซึมผ่านได้ เป็นวิธีป้องกันการรั่วซึมผ่านรอยแตกร้าวของพื้นผิวได้ 100% และยังเป็นวัสดุ Eco-Friendly อีกด้วย สามารถติดได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร สามารถปูลงไปบนพื้นได้เลย และใช้ความร้อนเชื่อมรอยต่อของแผ่น รวมทั้งช่วยไล่สูญญากาศ ทำให้แผ่นถูกเชื่อมเข้าด้วยกันอย่างแนบสนิท

- TPO Membrane มีความหนา 1.2 mm. 1.5 mm. 2.2 mm. สำหรับงานก่อสร้างหลังคา เป็นแผ่นกันน้ำใหม่ที่ผลิตโดยเทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูงซึ่งประกอบด้วยยางอีลาสโมเมอร์และสารประกอบโพลีโอเลฟินและสารต้านอนุมูลอิสระสารต่อต้านริ้วรอยเครื่องดูดซับรังสียูวีและสารช่วยอื่นๆ TPO มีทั้งความทนต่อสภาพอากาศในระยะยาวและความทนทานของยางและความสามารถในการเชื่อมของ Polyolefin แผ่นนี้เป็นไปตามมาตรฐานของสหรัฐอเมริกา Energy Star โดยไม่ต้องมีสารทำให้เป็นพลาสติกและสารอันตรายอื่นๆ เป็นแผ่นกันน้ำเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ปลอดภัยในการติดตั้ง วัสดุชนิดนี้ไม่เกิดไอเสียในการทำงาน ไม่เกิดควันไฟ หรือประกายไฟในการทำงาน ติดตั้งง่าย ติดตั้งได้รวดเร็ว สามารถติดตั้งพร้อมกับใช้งานได้ทันที

ติดต่อสอบถามได้ที่ บริษั เมก้า อินโนเท็กซ์ (ไทย) จำกัด
Tel: 080-828-9889 086-351-3718 Fax : 02-1216011

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

โปรโมชั่นมาแรงและขายดีที่สุดตอนนี้ โปรแกรมบริหารโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก ที่ทุกร้านค้นหามากที่สุด (652)
18 มิถุนายน 2567  06:05
หลวงปู่ทวด หล่อโบราณเบ้าทุบ รุ่นชนะคนเนื้อนวะ (100)
18 มิถุนายน 2567  04:15
ขายด่วน! 3 ห้องสวย D condo Campus Kampangsaen ใกล้ ม.เกษตรศาสตร์เพียง 5 นาที (4)
18 มิถุนายน 2567  01:57

รับทำบัตรแข็งสไตล์ลูกค้า by ไอเดียสตอรี่การ์ด

เที่ยวชายทะเลกรุงเทพ by
Let's Read FB
ตลาดใหญ่เวอร์อลังการ by กินเที่ยว เลี้ยวเพลิน
Lest Read อ่านคล่องร้องเล่น by ชวนกันอ่าน
ตกแต่งภายใน เฟอร์นิเจอร์
SpacFur.net
ภาระกิจ เดินทาง เที่ยวทิพย์ by Go 6
ประดิษฐ์ ซ่อม สาระ ความรู้ Workshop Boyz
Cover Guitar Fingerstyle by Buntune
Vlog & Cover Songs by Vivi Huang
จำหน่าย เสื้อแฟชั่น หญิง-ชาย