โปรเจ็คสุดพิเศษจากสองหนุ่มคู่จิ้น “แม็กซ์-ตุลย์” ด้วยเทคโนโลยี Extended Reality (XR)

โปรเจ็คสุดพิเศษจากสองหนุ่มคู่จิ้น “แม็กซ์-ตุลย์” ด้วยเทคโนโลยี Extended Reality (XR)

โปรเจ็คสุดพิเศษจากสองหนุ่มคู่จิ้น “แม็กซ์-ตุลย์” ด้วยเทคโนโลยี Extended Reality (XR)

โปรเจ็คสุดพิเศษจากสองหนุ่มคู่จิ้น “แม็กซ์-ตุลย์” ด้วยเทคโนโลยี Extended Reality (XR)  

                   “แม็กซ์- ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” และหนุ่ม “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” จากซีรีย์เรื่อง “พฤติการณ์ที่ตาย Manner of Death”  ซีรีย์ดังที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องทุกสัปดาห์  ถึงซีรีย์นี้จะลาหน้าจอไปอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ผลงานและกระแสตอบรับยังตรึงตาตรึงใจเหล่าแฟนคลับอยู่

                MaxTulXtendedMemories โปรเจ็คนี้ถ่ายทำในสตูดิโอถ่ายการ TVT GREEN PARK STUDIO ใช้เทคนิคการถ่ายทำด้วยเทคโนโลยีภาพเสมือนจริง Extended Reality (XR) เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในปี 2020 เทคโนโลยีนี้พัฒนามาจาก Augmented Reality (AR)  เป็นการรวบรวมเทคโนโลยีต่าง ๆ เกี่ยวกับภาพเสมือนเข้าด้วยกัน เปิดประสบการณ์การมองเห็นแบบ 3 มิติ ทำให้ผู้ที่เข้าถึงเทคโนโลยีนี้รู้สึกถึงความสมจริงและเสมือนจริงของภาพมากยิ่งขึ้น  ในปัจจุบันมีความคมชัดอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีเกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพ การถ่ายวิดีโอ ดิจิทัลทีวี เกมส์ ไปจนถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่มีอนิเมชั่นเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้อย่างน่าสนใจ สิ่งเหล่านี้นำไปสู่เทคโนโลยีในปัจจุบันที่เรียกกันว่า Extended Reality หรือ เทคโนโลยีภาพเสมือนจริง

               โปรเจ็คครั้งนี้ถ่ายทำในสตูดิโอขนาดใหญ่สุดอลังการหรือ TVT GREEN PARK STUDIO  ในปัจจุบันได้เปิดบริการสตูดิโอให้เช่าสำหรับบุคคลภายนอกที่สนใจเช่าสตูดิโอถ่ายรายการ ,  งานโฆษณา , จัดคอนเสิร์ต , ถ่าย Music Video , Virtual Production และ Event

                 TVT GREEN PARK STUDIO มีสตูดิโอให้เช่าหลายขนาด เล็ก กลาง ไปจนสตูดิโอขนาดใหญ่ ทำให้สามารถเลือกใช้สตูดิโอได้ตามความเหมาะสม โดยสตูดิโอให้เช่า TVT GREEN PARK STUDIO ตั้งอยู่ที่ถนน สุขาภิบาล 3  (ซ.มิสทีน)

                                     TVT GREEN PARK STUDIO เป็นสตูดิโอขนาดใหญ่ แต่เดิมเป็นสตูดิโอถ่ายรายการให้กับบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) TVT GREEN PARK STUDIO มีสตูดิโอให้เช่ามากถึง 3 ขนาด โดยสตูดิโอขนาดใหญ่ที่สุดของ  TVT GREEN PARK STUDIO มีขนาดถึง 1,280 SQM. (32x40x12M.) ทำให้สามารถสร้างสรรค์งานโปรดักชั่นขนาดใหญ่ได้อย่างมีคุณภาพ

              TVT GREEN PARK STUDIO ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านที่สนใจสตูดิโอถ่ายรายการระดับมาตรฐาน รับประกันคุณภาพจากประสบการณ์มากกว่า 30 ปี  ด้านการผลิตโปรดักชั่น

TVT GREEN PARK STUDIO บริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ

สนใจติดต่อ

 เว็บไซต์ : http://www.tvthunder.co.th

 เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/tvtgreenparkstudio

#สตูดิโอให้เช่า  #สตูดิโอถ่ายรายการ #สตูดิโอขนาดใหญ่

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้

ประกาศล่าสุด

มาร์เก็ต รีแลกซ์ เลื่อนประกาศได้ทุกวัน โพสต์ฟรี ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ประชาสัมพันธ์ฟรี รองรับ SEO (12)
5 พฤษภาคม 2564  08:23
เว็บโพสต์ฟรี ฝากช่อง YouTube FanPage Twitter instragram Line ตลาดออนไลน์ฟรี โปรโมทร้านค้าออนไลน์ฟรี (108)
3 พฤษภาคม 2564  12:29
ร้าน Happy Mom Coffee ลพบุรี ก็มีคาเฟ่ มีบริการส่งพัสดุด่วนของ SCG (17)
1 พฤษภาคม 2564  09:19